BỘT YẾN MẠCH LOẠI NÊN MUA VÀ KHÔNG NÊN MUA


Mình làm video này với mục đích giúp các bạn nhận biết được bột yến mạch loại nào nên mua và loại nào không nên mua và cách dùng của từng loại.

Đối với loại hạt to - Old Fashioned Oat thì mình hay dùng làm sữa chua qua đêm, dùng xay bột làm bánh, dùng nấu cháo, làm sinh tố.

Đối với loại Quick Oats thì mình hay dùng nấu cháo buổi sáng cho con trai và gia đình vì thời gian chế biến rất nhanh chỉ vài phút là xong.

Đối với loại Instant Oats thì có rất nhiều loại khác nhau có loại có đường và có loại không đường. Tuỳ theo mục đích sử dụng của mình bạn chọn.

Đối với những bạn dùng bột yến mạch để giảm cân hay làm đẹp thì tốt nhất mua loại không đường, loại hạt to hoặc loại quick oats .

Mình có rất nhiều món ngon dùng đến hạt yến mạch các bạn có thể kham thảo qua link: https://www.youtube.com/playlist?list=PL1oDmNYhPt399npJs20JyJBKtb3AiLH3V .

Để tiếp tục nhận được các món ngon nữa từ bột yến mạch mình gửi qua email, các bạn SUBSCRIBE trang nấu ăn online của mình nhé: https://www.youtube.com/user/Emmaphamkitchen

Chúc các bạn làm thật nhiều món ngon từ bột yến mạch :) 

 

Bình luận

background Layer 1

Món ngon mỗi ngày

background Layer 1